Mang vẻ đẹp tự nhiên cho bạn.

Venuy spa mang vẻ đẹp tự nhiên cho bạn

Venuy Spa khẳng định “Mang vẻ đẹp tự nhiên cho bạn”.

Chúng tôi trang bị thiết bị hiện đại (máy Laser) được nhập từ Hàn Quốc; và dược phẩm chất lượng Hàn Quốc (GSCDNA) để phục vụ khách hàng. 

Khách hàng được phục vụ chu đáo và tận tâm bởi đội ngủ kỹ thuật và chuyên viên được đào tạo bài bản.

Thiết bị hiện đại, dược phẩm chất lượng cùng nhân viên tay nghề cao. Chúng tôi đã và đang xây dựng thương hiệu Venuy Spa tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Venuy Spa tự hào khi được người dùng đánh giá cao khi so sánh với các thương hiệu Spa/ Thẩm mỹ viện khác (họ đang quảng cáo rầm rộ trên các kênh). Cụ thể, Venuy Spa có thiết bị hiện đại và đời mới hơn, tay nghề cao hơn. Khách hàng không phải trải qua cảm giác đau khi làm đẹp. Chưa dừng lại ở đó, khách hàng còn hài lòng với giá thành của các gói trị liệu thấp hơn các đơn vị khác; nhưng hiệu quả cao hơn.

Khách hàng là thượng đế. Lấy ý kiến của khách hàng làm nền tảng để cải thiện và nâng cấp dịch vụ. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe; và rất hạnh phúc khi nhận được góp ý và sự ủng hộ của quý khách hàng.

Thông qua trang website này, chúng tôi sẽ cập nhật tin tức thường xuyên cho quý khách. Những bài viết chia sẻ về cách làm để bạn có vẻ đẹp tự nhiên tự làm tại nhà, những chương trình khuyến mãi tri ân…

Venuy Spa xin chân thành cảm ơn.

Trả lời