Thực đơn giảm cân buổi sáng hiệu quả.

Thực đơn giảm cân

Thực đơn giảm cân

Các nhà nghiên cứu và chuyên gia dinh dưỡng đã kết luận rằng bắt đầu ngày mới bằng một bữa sáng lành mạnh với nguồn protein thì đảm bảo hoạt động cả ngày hiệu quả. Đối với các bạn đang giảm cân thì làm cách nào để vừa có buổi sáng lành mạnh vừa giảm cân? Ăn kiêng liệu có phải là giải pháp tốt? Trứng là nguồn protein lý tưởng. Thực đơn giảm cân buổi sáng của bạn với trứng giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Thực đơn giảm cân đảm bảo lượng calo nạp vào phải ít hơn lượng tiêu thụ calo.

Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy trứng giúp tăng cường hoạt động trao đổi chất và tăng cảm giác no. Thực đơn giảm cân bữa sáng với trứng có thể ngăn chặn việc tiêu thụ thêm calo trong suốt cả ngày. Trứng giúp ổn định lượng đường trong máu và ngăn chặn cơn đói.

Thực đơn giảm cân vừa đủ bổ dưỡng vừa đủ năng lượng. Mọi người nên tập trung vào thực phẩm giàu protein và chất xơ; bởi vì chúng có thể giúp cảm thấy no lâu hơn. Hãy ưu tiên cho trứng và trái bơ hoặc trứng với bánh mì đen. Trứng rất giàu protein, ít calo và thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Vì vậy tạo cảm giác no sau bữa sáng giúp giảm bớt việc ăn vặt trong ngày. Chỉ cần 2 quả trứng có thể cung cấp 180 calo và 14 gram protein giúp no lâu.
Nguyên lý giảm cân là lượng calo hấp thụ vào ít hơn lượng calo tiêu thụ hàng ngày. Việc dùng trứng vào bữa ăn sáng giúp hạn chế lượng calo tiêu thụ.

Với nam giới ít vận động trung bình cần 56g protein mỗi ngày. Phụ nữ ít vận động trung bình cần 46g protein mỗi ngày. Với 2 quả trứng trong thực đơn giảm cân chiếm gần 1/3 nhu cầu protein của phụ nữ ít vận động và hơn 1/4 nhu cầu của nam giới ít vận động.

Ngoài ra, trứng cũng cung cấp các vitamin như B12, vitamin B2 và vitamin A.

Công nghệ điêu khắc body kết hợp giảm cân hiệu quả tại Venuy spa.

Xuất phát từ nhu cầu vừa giảm cân vừa kết hợp tái tạo body chuẩn của nhiều khách hàng. Venuy spa sở hữu công nghệ điêu khắc body kết hợp thực đơn giảm cân để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Cụ thể, với công nghệ điêu khắc body không sử dụng biện pháp xâm lấn cưỡng ép cơ thể; không phải ép xuống cân như nhịn ăn hay ăn kiêng. Công nghệ không khiến cho khách hàng phải ở trong tình trạng thiếu năng lượng, mệt mỏi vì nhịn ăn hay ăn kiêng như các công nghệ khác. Khách hàng duy trì body chuẩn với một thực đơn giảm cân ăn uống khoa học như kiểm soát khẩu phần ăn; và hạn chế các thói quen không tốt (Ăn xong rồi nằm, ngồi một chỗ quá lâu, lười vận động,…)

Điêu khắc body
Điêu khắc body cho vòng eo thon gọn.

Hãy liên hệ Venuy spa tư vấn MIỄN PHÍ thực đơn giảm cân và tái tạo body chuẩn:
Địa chỉ: 185 Linh Đông Thủ Đức.
Hotline: 0931534789
Facebook chat: https://venuy.com/fanpage

Trả lời